พรมปูพื้น สวยๆ ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นทุกการใช้งาน https://www.ddsfloor.com/17051765/

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
พรมปูพื้น สวยๆ ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นทุกการใช้งาน ต้องที่ ddsfloor ศูนย์รวมพรมปูพื้นที่ดีที่สุด เเละราคาถูก ยิ่งซื้อมากยิ่งได้ส่วนลดเยอะ จัดส่งไว บริการประทับใจ ให้คำเเนะนำดี  https://www.ddsfloor.com/17051765/พรมปูพื้น

พรมปูพื้นออฟฟิศ สำนักงาน            พรมปูพื้นตกแต่งออฟฟิศ ห้องทำงาน ห้องประชุม สถานบริการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงาม ความหรูหรา ความสะดวกสบาย แก่ผู้ใช้สถานที่แล้ว ยังช่วยให้สถานที่แลดูสะอาดตา สร้างความประทับใจ แก่ผู้มาเยือนด้วยการเลือกปูพรมแผ่น
อย่างไรก็ตาม ควรเลือกผู้ให้บริการพรมปูพื้นที่มีความเชี่ยวชาญชำนาญ สามารถให้คำแนะนำ ในการเลือกพรมปูพื้นที่มีคุณภาพ ถูกประเภท และถูกสี เหมาะสมกับสถานที่ ซึ่งก็มีด้วยกันหลายแบบหลายประเภท แต่ละประเภทมีวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกันไป

 
 วิธีการดูเเลรักษาพรมปูพื้น
ทำความสะอาดพรมปูพื้นด้วยตัวเอง1. ดูดฝุ่นบนพรมปูพื้นออกให้หมดจดก่อน จากนั้น ผสมน้ำอุ่น 1 แกลลอนกับน้ำยาล้างจาน ¼ ถ้วย แต่ถ้าพรมปูพื้นของคุณมีคราบราอยู่ด้วย ให้เติมน้ำส้มสายชูกลั่นลงไปด้วย 1 ถ้วย แล้วคนส่วนผสมให้เข้ากัน
 
2. จุ่มแปรงลงในส่วนผสมจนชุ่ม แล้วใช้แปรงถูบนพรมปูพื้นในลักษณะวนเป็นวงกลมทีละส่วน แล้วใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นบิดหมาดๆ ซับลงบนบริเวณที่คุณเพิ่งใช้แปรงขัดจนกระทั่งสะอาด
 
3. ทำซ้ำแบบนี้ไปจนทั่วบริเวณ
 
4. ใช้พัดลมเป่าพรมปูพื้นที่เพิ่งทำความสะอาด เพื่อให้แห้งเร็วขึ้น
 
5. ผสมเบกกิ้งโซดาและแป้งข้าวโพดในปริมาณที่เท่ากัน แล้วโรยให้ทั่วพรมที่เพิ่งทำความสะอาด ปล่อยทิ้งไว้ 30 นาที ใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดออก ส่วนผสมนี้สามารถทำซ้ำได้บ่อยครั้ง โดยไม่ต้องซักพรมปูพื้นเพื่อช่วยดับกลิ่น
 
 
ใช้บริการร้านทำความสะอาด หรือ ทำความสะอาดด้วยตนเอง
 
1.ดูดฝุ่นบนพรมในห้องให้มดก่อน
 
 
2.ลงน้ำยาทำความสะอาดพรม 3M
 
 
3.ใช้แผ่นขัดพรมขัดทั่วห้อง
 
 
4.ทิ้งไว้ 30 นาที เสร็จเรียบร้อย